Kellys Blue Book

Kellys Blue Book

Kellys Blue Book

Kellys Blue Book – มันคืออะไรและทำไมถึงใช้มัน? หากคุณต้องการซื้อรถมือสอง คุณอาจมีรถในฝันของคุณแล้ว เป็นรถ Lexus หรือ Mercedes ที่ใหม่กว่า ดีกว่า ดังนั้นคุณจึงสามารถจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถรับข้อเสนอที่ดีได้ หากคุณเปรียบเทียบข้อเสนอรถยนต์ที่ คุณอาจพบข้อเสนอที่ดีกว่า  สล็อตเว็บตรง

สิ่งที่คุณต้องทำคือตัดสินใจว่าคุณต้องการรถประเภทไหน คุณต้องการรถประหยัดสำหรับครอบครัวสี่คน หรือคุณต้องการรถหรูคันใหญ่สำหรับตัวคุณเอง? ช่วงราคาของคุณคืออะไร? แล้วค่างวดรถรายเดือนเท่าไหร่คะ?

เมื่อคุณตอบคำถามเหล่านั้นแล้ว คุณจะสามารถดูตัวเลือกบางอย่างได้ คุณสามารถตัดสินใจได้ว่ารถประเภทใดที่เหมาะกับงบประมาณของคุณและดูดีในงบประมาณของคุณ

หนังสือสีน้ำเงินคืออะไร?

นี่คือเว็บไซต์บริการสาธารณะที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับราคารถยนต์และปัญหาที่เกี่ยวข้อง โดยใช้รูปแบบที่ค่อนข้างง่าย

โดยพื้นฐานแล้วจะบอกคุณว่ามีรถยนต์ประเภทใดบ้างที่จำหน่ายในพื้นที่ของคุณ จากยี่ห้อและรุ่นและปีที่คล้ายกัน ไม่ได้บอกคุณเกี่ยวกับรถที่เฉพาะเจาะจง เนื่องจากเป็นการยากเกินไปที่จะพยายามกำหนดงบประมาณสำหรับรถแต่ละคันในรายการ แล้วเปรียบเทียบกับรถคันอื่นๆ แต่คุณสามารถค้นหาค่า Blue Book ของรถยนต์รุ่นใดรุ่นหนึ่งที่คุณสนใจ และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ เกี่ยวกับรถคันนั้นได้

ตราบใดที่คุณมีรุ่นบรรพบุรุษปี 2005 ระบุได้ คุณสามารถใช้เพื่อค้นหายานพาหนะที่คล้ายกันในพื้นที่ของคุณ ในการดูรถที่เกี่ยวข้อง คุณต้องทราบปีของรุ่น เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดคุณสมบัติที่รวมอยู่ และอื่นๆ ตัวอย่างเช่น Ford Windstar รุ่นปี 2005 ที่มีล้ออัลลอย เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่นซีดี ฯลฯ รถยนต์และรถบรรทุกที่เกี่ยวข้องซึ่งระบุในสมุดสีน้ำเงินมีรุ่นปีเดียวกัน และยังมีคุณลักษณะที่คล้ายกันอีกด้วย เจ้าของ Ford Windstar ปี 2005 ยังสามารถขาย Ford Five Hundred รุ่นปี 2004 ได้ และจะต้องกำหนดค่า Blue Book ให้ถูกต้อง เนื่องจากยานพาหนะที่คล้ายคลึงกันเพียงคันเดียวที่เขาสามารถเข้าข้างได้คือ Five Hundred ไม่ใช่ Ford Windstar ปี 2005

ตัวเลือกการค้นหาที่เกี่ยวข้องเพื่อใช้ที่  เป็นตัวตรวจสอบราคา Buyseats ข้อมูลนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนรถหากคุณยังต้องการซื้อ โดยอิงจากราคาขายปลีกที่แนะนำของผู้ผลิตรายแรก

สถานที่รับราคารถใหม่และสิ่งที่ควรมองหา

เมื่อค้นหารถใหม่ที่ คุณจะพบตัวเลือกมากมาย ตั้งแต่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไปจนถึงการขายส่วนตัว แต่  ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลเพียงแหล่งเดียว และวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรถของคุณคือการพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายและพนักงานขายของพวกเขา เปิดหูเปิดตาเพื่อรับข้อมูลใหม่ที่อาจแชร์กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเรียกคืนรถใหม่ การแจ้งเตือนผู้บริโภคเกี่ยวกับคุณลักษณะด้านความปลอดภัย หรือสิ่งอื่นใดที่ผู้ผลิตต้องการแชร์กับผู้บริโภค และที่สำคัญอย่าลืมของานกระดาษด้วย โดยเฉพาะถ้าเป็นงานขายส่วนตัว  เป็นสถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นการค้นคว้าและเตรียมพร้อมสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม