Audi A4 plus

Audi A4 plus

Audi A4 plus

Audi A4 plus เป็นรุ่นพิเศษของรถซีดานครอบครัวชั้นสูงที่น่าดึงดูดใจของ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของกลุ่มออดี้ได้เปิดตัวในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ผลิตในเมือง Ingolstadt ประเทศเยอรมนี A4 plus เป็นรถฉุกเฉินยินดีต้อนรับของ Ingolstadt ด้วยระบบสี่สูบ quattro และระบบ Quattro all-wheel แบบถาวร สล็อตเว็บตรง

คำถามในตอนนี้คือทำไมเราจึงควรพิจารณาออดี้ A4 plus? แม้ว่าจะไม่ได้แบ่งในเชิงบวกถึง A4 พื้นฐาน แต่ itaroils มากกว่า quattro ทำ เริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากกว่า quattro และมีการประหยัดน้ำมันที่ดีและคุณภาพการขับขี่ที่น่าพึงพอใจ

มันเป็นรถที่วิ่งไปธุระของ Ingolstadt ที่บรรจุอย่างประณีตมากและดำเนินการต่อไปเพื่อให้ทำงานได้เหมือนกับรถซีดานที่มีระยะยุบตัวและการยึดเกาะ อัลลีน พร้อมด้วยพนักงานขายอาวุโส ได้ทดลองขับสองสามครั้ง เราติดตามเขาไปตามเส้นทางพร้อมกับนักข่าวของเราในเครื่องยนต์ TFSI ขนาด 2.6 ลิตร 4400 รอบต่อนาที ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงถึง 60 mpg ภายในไม่กี่กิโลเมตรและ 60 mpg ออก

ความจริงก็คือว่า ใหม่นั้นน่าขับมาก ในโอกาสที่ถนนคดเคี้ยว quattro จะทำงานชั่วคราวในขณะที่เครื่องยนต์สี่สูบทำอุบายอยู่ใต้หัว Audi นั้นว่องไวและมีตระกูล Catalyst และมีท่อไอเสียขนาดใหญ่เพียงเส้นเดียว

ยังคงเป็นรถเปิดประทุนแบบ soft-top อยู่ เพราะถ้าไม่ใช่เพราะรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของหลังคา เราจะไม่รู้ว่ามันเป็นรถเปิดประทุน การออกแบบภายในที่สดใหม่ประกอบด้วยองค์ประกอบใหม่ เช่น แผงหน้าปัดที่มีการจัดวางใหม่ทั้งหมด และสถานที่กดที่ซึ่งเคยใช้งานเป็นครั้งแรก แม้แต่ Audi พื้นฐานก็มีแดชบอร์ดที่ดูหรูหราใหม่

คู่แข่งโดยตรง ได้แก่ BMW 3-Series และ Mercedes-Benz C-Class เป็นโซลูชั่นที่ใช้งานได้จริงสำหรับการขับขี่อย่างปลอดภัยและประหยัด กลุ่มได้กำหนดมูลค่าของรถคันนี้ไว้ที่ 32.9 แสนล้าน และเราคิดว่ามันค่อนข้างจะทำได้ รถคันนี้บุด้วยผ้านุ่มและมาพร้อมกับเปลือกแข็งที่สดใหม่ สองประตูได้รับ 17 mpg ในวงจรรวมของรัฐบาลและสี่ประตู 32.9 กม. ต่อลิตร A4 plus เป็นรถครอบครัวที่ใช้งานได้จริง ซึ่งดูเหมือนและตอบสนองความต้องการของถนนอินเดียข้างหน้า

รถเก๋ง Audi A4 ได้รับรางวัลการออกแบบแห่งปี 2550 จาก Aqu Dolce Design Award และรางวัลการออกแบบ Audi Design Award ถือเป็นการยกย่องสไตล์ของไหล ความเร่งรีบของ “ซูเปอร์ซีดาน” ได้ท่วมท้นความสามารถของ Audi ในการตามให้ทันการแข่งขัน และทำให้ A4 มีคุณสมบัติที่เป็นฟอง แม้กระทั่งบนถนนที่ไม่ธรรมดา ใครก็ตามที่กำลังมองหารถซีดานในซานฟรานซิสโกจะต้องผิดหวังมากกับรถซีดาน SFE Audi A4 เว้นแต่ว่าพวกเขามองข้ามความจริงที่ว่ารถกำลังละลายน้ำแข็งอย่างเต็มที่

ทีมออกแบบของ Audi ได้รับรางวัลใหญ่อีกรางวัลหนึ่ง ค่าคอมมิชชัน “For the Environmental Criminals” โดย World Resources Institute และการจัดงาน “Now That You’re Driving Free” โดย No More Cells Network พร้อมกับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมเป็นเงินรางวัล 50,000 ดอลลาร์  อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของรถหรู รวมถึงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่เหมือนกับรถคันอื่นๆ ส่วนใหญ่